ถ้าคิดจะเป็นเสือก็ต้องทำตามขั้นตอนนี้เสียก่อนนะ

ใครๆก็ต่างทราบกันดีแล้วนะว่าการร่วมรักแล้วก็ดูคลิปหลุดนั้นคือเรื่องธรรมดาของคู่รักแทบทุกคนทว่ามันจะกลายเป็นการเชื่อมความรักของคุณและอีกฝ่ายได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นด้วยโดยเฉพาะกับผู้ชายแบดบอยหรือเรียกง่ายๆว่าเสือในวงการเซ็กส์เพราะงั้นทุกๆคนก็ควรจะมีสกิลการตกเหยื่อตั้งแต่ยังไม่ทันตั้งตัวนั่นเองแต่ถ้าคุณเริ่มรอไม่ไหวแล้วที่จะร่วมรักกับอีกฝ่ายในคืนเดตงั้นเรามาดูคำพูดที่ทำให้เธออยากมีเซ็กส์กับคุณในคืนนั้นหน่อยดีไหมรับรองว่านอกจากมันจะไม่ข้ามขั้นแล้วยังทำให้อีกฝ่ายตกลงปลงใจไปดูคลิปหลุดและร่วมรักกับคุณได้ง่ายๆเลยทีเดียว
1.ควรวางแผนพาเธอเข้าห้องคุณ การที่คุณคิดจะร่วมรักครั้งแรกมันสำคัญมากเลยที่คุณต้องทำให้เรื่องราวทุกอย่างมันลงตัวโดยเฉพาะเรื่องสถานที่มันสำคัญมากซึ่งคุณอาจจะชวนเธอออกไปเที่ยวกันสักหน่อยแล้วก่อนกลับค่อยเปลี่ยนเรื่องชวนให้เธอมาดูคลิปหลุดด้วยกันที่ห้องหากเธอมีความรู้สึกให้กับคุณบ้างยังไงเธอก็จะต้องไปแน่ๆแต่ถ้าเกิดว่าสถานที่ของคุณมันไกลเกินไปจนต้องใช้เวลาเดินทางนานนั่นอาจจะทำให้อีกฝ่ายเลือกที่จะปฏิเสธก็ได้เพราะงั้นก็ต้องระวังให้ดีและสถานที่ที่จะพาเธอไปต้องไม่ไกลจากจุดที่คุณอยู่มากนักรับรองว่าแค่นี้คุณก็ไม่พลาดโอกาสที่จะชวนเธอมาร่วมดูคลิปหลุดและจัดภารกิจรักแล้วล่ะอีกทั้งคุณไม่ควรทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัยด้วยเพราะการชวนเธอไปที่อื่นต่อจากนั้นมันจะเป็นเรื่องยากขึ้นมาทันที
2.ค่อยๆหว่านล้อมอย่างใจเย็น การชวนสาวไปดูคลิปหลุดที่ห้องมันคงเป็นเรื่องยากที่จะพูดออกมาใช่ไหมล่ะเพราะถ้าเมื่อไหร่ที่เธอปฏิเสธคุณขึ้นมานอกจากคุณจะหน้าชาแล้วนั้นเธออาจจะมองว่าคุณเป็นชายหนุ่มที่ชอบฉวยโอกาสด้วยก็ได้เพราะงั้นหนุ่มๆหลายคนก็เลยไม่กล้าที่พูดหรือชวนเธอไปดูคลิปหลุดแบบตรงๆไงล่ะทว่าหากคุณลองตั้งสติสักนิดและใจเย็นสักหน่อยก็ควรหว่านล้อมเธออย่างใจเย็นเมื่อจังหวะมาถึงคุณค่อยเอ่ยปากชวนเธอขึ้นห้องก็ได้
3.คุณต้องทำทุกส่วนให้เพอร์เฟกต์ ไม่ว่าจะสถานที่ในการดูคลิปหลุดหรือเรือนร่างที่ต้องพร้อมนั้นทุกอย่างควรจะต้องเพอร์เฟกต์เอาไว้ก่อนเพื่อทำให้เธอประทับใจที่ได้ดูคลิปหลุดกับคุณนั่นเองและอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องของความสะอาดเนี่ยแหละโดยเฉพาะเมื่อใกล้ถึงเวลานั้นร่างกายของคุณต้องดูดีและสดใสเอาไว้ก่อนเพียงเท่านี้การชวนเธอไปห้องเพื่อดูคลิปหลุดด้วยกันก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปนอกจากนี้ก็อย่าลืมดูแลห้องให้สะอาดและมีบรรยากาศที่โรแมนติกด้วยล่ะ