ลองเพิ่มความสนุกให้เซ็กส์ด้วยเทคนิคยอดนิยมสักนิดสิ

คุณอย่าได้นึกนะว่าการร่วมรักบ่อยๆและนานๆรวมไปถึงการร่วมรักในรูปแบบเดิม ๆนั้นจะไม่ส่งผลใดๆกับคู่รักคุณนั่นก็เพราะว่ามันมีคู่รักไม่น้อยเลยที่มักจะมีเกิดปัญหาการเบื่อเซ็กส์เนื่องจากมันไม่เสียวซ่านและตื่นเต้นเหมือนในหนังAVจีนอีกแล้วอีกทั้งยังหาเรื่องที่แปลกใหม่ให้กับเรื่องบนเตียงไม่ได้อีกด้วยเพราะงั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยจะมาบอกต่อเทคนิคหลายๆอย่างที่จะช่วยทำให้การร่วมรักของคู่คุณมันดูหวือหวาและไม่น่าเบื่อมาฝากกันเอาล่ะและมันจะมีเทคนิคแบบไหนกันบ้างนั้นเราว่าเพื่อไม่ให้เซ็กส์ของคุณจืดจางลงไปก่อนงั้นเรารีบมาดูกันเลยดีกว่านะ
1.การทำรักสุดร้อนแรง ถ้าคุณมีเวลาที่จะได้ร่วมเตียงหรือดูหนังAVจีนกับคู่คุณเราแนะนำให้คุณลองทำรักให้เต็มที่และร้อนแรงดูนะแต่ทว่าหากสาวๆจะหวังเพียงแค่ให้หนุ่มๆลุยหน้ากับคุณเพียงฝ่ายเดียวนั้นมันก็อาจจะทำให้เขาเหนื่อยและหมดอารมณ์จนไม่อยากร่วมรักกับคุณได้ง่ายๆก็เป็นไปได้เพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณใช้ท่วงท่าและลีลาที่หนุ่มๆชื่นชอบแล้วทำมันด้วยความร้อนแรงที่มากขึ้นเพื่อปลุกเร้าจุดสยิวไปเรื่อย ๆแค่นี้มันก็สามารถช่วยให้คุณมีการร่วมรักกับหนุ่มๆแบบฟินๆโดยที่คุณไม่ต้องพยายามอะไรมากมายแล้วล่ะ
2.เน้นไปที่ความสยิวซ่านที่คู่คุณ เราว่ามันน่าจะมีอยู่หลายๆรอบเลยล่ะที่การร่วมรักดั่งในหนังAVจีนมันต้องล่มลงเพราะแต่ละคนก็สนใจแค่สิ่งที่ตนเองต้องการซึ่งมันน่าจะดีกว่านี้นะถ้าหากทั้งสองฝ่ายหันมาดูกันหน่อยว่าคู่ของตัวเองชื่นชอบท่วงท่าแบบไหนหรือจุดไหนที่อยากให้ทำเป็นพิเศษบ้างและก็ควรเน้นไปที่การกระตุ้นจุดเสียวตรงนั้นให้มันมากขึ้นเนื่องจากเมื่อเขาโดนกระตุ้นแล้วอารมณ์ที่จะอยากร่วมรักนั้นมันก็จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วยังไงล่ะเพราะฉะนั้นคู่รักก็ต้องตระหนักถึงความสำคัญของความเสียวกันให้มากๆล่ะ
3.ไปในที่ใหม่ๆบ้าง ในเมื่อคุณยังไม่เคยเพิ่มความเร้าใจให้กับการทำรักเหมือนหนังAVจีนอย่างการไปในที่ใหม่ๆบอกได้เลยว่าคุณกำลังพลาดอย่างมากแต่เราก็เข้าใจดีนะว่ามันคงมีหลายๆคู่เลยที่น่าจะชินกับการร่วมรักบนเตียงอย่างมากเพราะฉะนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณลองปรับเปลี่ยนไปในที่ใหม่ๆอย่างห้องนั่งเล่นและห้องครัวหรือถ้าจะยกระดับไปมากกว่านั้นก็ลองออกจากบ้านไปโรงแรมตามหนังAVจีนดูนะรับรองว่าแค่นี้ก็ช่วยให้การร่วมรักของคู่พวกคุณมีความฟินแบบไม่ซ้ำและจำเจแล้วล่ะเผลอๆมันอาจจะทำให้การร่วมรักของพวกคุณเร่าร้อนมากกว่าที่เคยอยู่ที่บ้านหรือในห้องนอนก็ได้นะ