เรื่องเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นเพราะผู้หญิงล้วนๆ

ว่ากันด้วยเรื่องบนเตียง เป็นเรื่องที่ซับซ้อนที่สุดในชีวิตคู่แล้วล่ะครับ เพราะการจะร่วมเตียงนอน ร่วมรักกันนั้น มันต้องอาศัยส่วนประกอบหลายอย่าง ไม่ใชาแค่เด้าแบบในหนังโป้ กว่าคนสองคนจะมาเป็นคู่รักกันได้ เมื่อขึ้นมาบนเตียงแล้ว ผู้เป็นเจ้าบ้านก็ย่อมต้องต้อนรับผู้มาเยือนด้วยประสบการณ์เสียวตามแบบฉบับของตนเอง ฟังดูดีใช่ไหมครับ เพราะความจริงแล้ว เรื่องที่เล่ามานี้มันก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคู่ และก็ใช่ว่าทุกคู่จะไม่เป็นไปตามแบบที่เล่ามา แต่ละคนย่อมมีการแสดงความรักต่อคู่ของตนเองแตกต่างกันไป รวมถึงมุมมองเรื่องเซ็กส์ที่ผู้หญิงทั้งหลายเขามองผู้ชายอย่างเราด้วยครับ จะพูดยังไงดีล่ะ ก็สาวๆนั่นแหละที่ชอบเหมารวมผู้ชายว่าเหมือนพระเอกหนังโป้ไปก่อนที่จะได้มาลองสัมผัสตัวจริงของเรา หลายครั้งเลยเกิดเป็นข้อมูลผิดๆ และสร้างความเข้าให้ผิดให้พวกเธอด้วย วันนี้ เราจะมาตอบคำถามกันดีกว่าครับ ว่าผู้หญิงเขาคิดยังไงกับเรื่องเซ็กส์ของผู้ชาย
สาวๆชอบคิดว่า พวกเราสามรถเริ่มกิจกรรมได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และทุกสถานที่ที่สามารถเป็นโรงถ่ายหนังโป้ได้ สำหรับแนวคิดนี้ต้องขอออกตัวอย่างแรงเลยว่า ไม่จริงแน่นอนครับ ที่คุณเห็นว่าผู้ชายสามารถไปเอากับใคร เมื่อไหร่ก็ได้นั้น เป็นแค่ผู้ชายบางคนครับ อีกอบ่างคือ ไม่ใช่ทุกสถานที่จะสามารถสร้างอารมณ์ร่วมให้เราได้ เซ็กส์มันต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่าง อารมณ์ของผู้ชายก็เช่นกันครับ ถ้าจะให้ทำแบบในหนังโป้กับใครสักคน คงต้องขอบรรยากาศที่มันสบายตัว ไม่ร้อนหรือหนาวเกินไป และต้องสะอาดด้วยครับ
อีกเรื่องที่สาวๆมักมโนกันมากเกินไปก็คือ ผู้ชายต้องเป็นคนเริ่ม ไม่ใช่หน้าที่ของผู้หญิง เอ้า ก็ถ้าคุณให้เราทำฝ่ายเดียว มันจะต่างอะไรกับข่มขืนล่ะครับ เซ็กส์ที่ดีมันต้องมาจากแรงกาย แรงใจของคนทั้งสองคน ที่ช่วยกันสร้างท่วงทำนอง ลีลาออกมาเป็นบทเพลงสุดเสียว
ผู้ชายมักถูกตัดสินว่าบ้ากาม เพราะสามารถเสียวได้หลายครั้งใน 1 วัน เรื่องนี้ได้ยินก็แอบเสียใจอยู่เหมือนกันครับ เพราะเรื่องความถี่ ความสามารถในการทำรอบของผู้ชาย มันเป็นเรื่องของสมรรถภาพทางเพศ และฮอร์โมนที่เข้ามากระตุ้นความอยากด้วย ไม่ใช่ว่าผู้ชายที่ช่วยตัวเองบ่อย จะเป็นคนหื่นเสมอไป
และความเข้าใจผิดที่ผู้หญิงเข้าใจมาก คือ ผู้ชายเสร็จ เซ็กส์ก็จบ ความหมายของมันก็เหมือนเราเอากันเสร็จก็ถือว่าจบกิจกรรม ความจริงแล้ว เมื่อถึงช่วงเวลาการหลั่งจนหมด ผู้ชายก็ยังสามารถเล่นเสียวกับส่วนอื่นๆที่ไม่ใช่จิ๋มได้อีก อย่างเช่นการใช้มือ ใช้ปากเข้ามาช่วยให้ขึ้นสวรรค์แบบที่ลืมไม่ลงเลยครับ