ลองไปสังเกตกันสิว่าอีกฝ่ายเขาจริงจังกับคุณบ้างรึไม่

เราว่าในคุณเองก็คงจะแยกไม่ได้แน่ๆว่าจริงๆแล้วคุณคือตัวจริงรึว่าแค่คนคนคั่นเวลาของเขากันแน่นั่นก็เพราะว่าในช่วงที่คุณคบและดูหลุดไทยกับเขาในช่วงแรกๆอะไรๆมันก็ดีไปซะหมดยังไงล่ะแต่พอมันผ่านไปเรื่อย ๆเมื่อคุณและเขาได้เหตุธาตุแท้ของกันและกันนั้นเราเชื่อว่าคุณคงคิดกันขึ้นมาบ้างแน่ๆว่าอันที่จริงเขาคิดจริงจังกับคุณรึไม่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้รู้ความจริงเสียทีงั้นเรามาดูวิธีสังเกตอีกฝ่ายว่าเขาจริงจังกับคุณไหมกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยดีกว่าแล้วเรารับรองได้เลยว่ามันจะทำให้คุณมั่นใจในตัวเขามากขึ้นชัวร์
ข้อหนึ่ง เขาตรงต่อเวลาสุดๆ ถ้าตั้งแต่วันแรกที่เขาคุยและดูหลุดไทยกับคุณเขามักจะตรงเวลาเสมอและทุกวันนี้เขาก็ยังทำเช่นนั้นนี่มันก็บ่งบอกได้แล้วนะว่าเขาจริงจังกับคุณอย่างไม่ไม่ใช่แค่เข้ามาดูหลุดไทยกับคุณเฉยๆแต่ทว่าในทางกลับกันหากเขามัวแต่ปล่อยให้คุณรอเก้ออยู่บ่อยๆและไม่ได้แคร์เลยว่าคุณจะรอนานมากน้อยแค่ไหนนี่มันก็ชัดแล้วว่าเขาไม่ได้ใส่ใจคุณเลยสักนิดแถมมันยังบอกได้ถึงความไม่จริงใจอีกด้วยเพราะงั้นหากเจอคนอย่างนี้แนะนำให้เลิกคุยกับเขาไปจะดีกว่าเพราะถ้าพลาดคบขึ้นมาบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณท้อใจอย่างมากแน่
ข้อสอง เขาชวนคุณไปเจอกับที่บ้าน หากเขาคิดจริงจังกับคุณยังไงเราว่าเขาก็ต้องชวนคุณไปเจอกับที่บ้านเขาแน่นอนแต่ทว่าในขณะเดียวกันหากเขาไม่แม้แต่จะพาคุณไปเจอเพื่อนของเขาเลยนั้นนี่มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเขาเห็นพวกคุณเป็นแค่คนดูหลุดไทยคลายเหงาของเขาเท่านั้นแหละซึ่งถ้าเขาเป็นไปตามนี้ก็ให้เลิกคุยกับเขาไปซะดีกว่าเพราะถ้ายังคบและดูหลุดไทยกับเขาต่อไปมีหวังคุณได้เป็นของเล่นของเขาแน่นอน
ข้อสาม เขาเผยทุกสิ่งให้คุณได้รู้ หากเขาเต็มใจที่จะเผยให้คุณได้รู้ทุกสิ่งที่เกี่ยวกับเขาโดยที่คุณไม่ได้เอ่ยถามนั้นนี่มันก็บอกได้แล้วว่าเขาคิดจริงจังกับคุณอย่างมากและไม่ได้คิดจะดูหลุดไทยกับคุณเล่นๆแน่ๆยิ่งถ้าเขาไปไหนมาไหนแล้วบอกคุณตลอดด้วยนั้นนี่มันก็ชัดแล้วว่าเขาจริงใจและจริงจังกับคุณแน่นอนอีกทั้งมันยังแสดงถึงการใส่ใจที่เขามีให้กับคุณอีกด้วยนะซึ่งถ้าคุณเจอคนแบบนี้แล้วก็เก็บรักษาเขาเอาไว้ให้ดีล่ะแต่ทว่าในทางกลับกันหากเขาไม่คิดที่จะเปิดเผยอะไรให้คุณได้รับรู้เลยนี่มันก็อาจจะแปลว่าเขาไม่ได้คิดจริงจังกับคุณยังไงล่ะซึ่งแน่นอนว่าคนแบบนี้คุณต้องทิ้งไปให้ไวที่สุดเพราะไม่งั้นคุณจะต้องเสียใจทีหลังแน่และนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่สังเกตได้ง่ายๆเช่นกันว่าเขาคิดจริงจังกับคุณรึไม่