พึ่งรู้ว่าพี่สาวน่าเย็ดขนาดนี้

ในชีวิตของผมเคยนอนกับพี่สาวแค่ตอนเด็กๆเท่านั้น เราทั้งคู่ยังไม่มีห้องส่วนตัว โชคดีที่พอผมอายุ 12 แม่ก็ทำห้องให้ เราก็เลยได้แยกกันนอน ส่วนผมเองก็ไม่ต้องเปิดคลิปโป๊แบบแอบๆ เพราะตอนนี้มีห้องเป็นของตัวเองมันก็ดี
ช่วงปีใหม่เป็นช่วงที่ญาติของผมมาเยี่ยมพ่อแม่กันเยอะ ทำให้ห้องไม่เพียงพอ สุดท้ายก็ต้องมาจบที่ผมกับพี่สาวนอนด้วยกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันแปลกไปเพราะพี่สาวผมโตเป็นสาวเริ่มมีหน้าอก พี่สาวผมอยู่ในชุดนอนยาว ผมเพิ่งเห็นจะจะว่าเธอรูปร่างดีชะมัด สงสัยก่อนหน้านี้ผมคงไม่เคยสนใจมองเธอแบบจริงจังสักที สวยเหมือนนางเอกคลิปโป๊เลย พี่สาวผมช่างน่าฟัดจริง ๆ ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยคิดอะไรกับเธอแบบนี้มาก่อน โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง เอาง่ายๆ แค่จินตนาการว่าอยู่ใกล้ๆผมก็เสียวควยไปหมดแล้วครับ แล้วนี่เรายังต้องมานอนด้วยกันอีกงานนี้ผมจะเผลอเย็ดพี่สาวบ้างหรือเปล่า
เราทั้งคู่ด้วยความที่ไม่ได้นอนด้วยกันหลายปีแล้ว ตัวเองรีบนอนอย่างรวดเร็ว ตัวผมเองพอไม่ได้ดูคลิปโป๊ก็กลัวว่าจะฟุ้งซ่านเลยต้องรีบนอน มุดเข้าใต้ผ้าห่มไถลหลบไปจนเกือบสุดขอบเตียง เธอปิดไฟแล้วเข้ามานอนชิดกับผมแบบลังเล ๆ เธอพลิกตัวหันหน้าไปอีกด้านจนก้นเธอเขี่ยโดนตัวผมแป๊บนึง ทำเอาควยผมแข็งขึ้นมาทันควันอย่างไม่ได้ตั้งใจ นี่ขนาดยังไม่ถูกกระตุ้นนะเนี่ย ถ้าได้เห็นหีพี่สาวขึ้นมาผมจะเงี่ยนขนาดไหน แถมยังไม่ได้ดูคลิปโป๊อีกด้วย เลยว่าคืนนี้ผมพลาดแน่นอน
ผมตื่นมาด้วยความโล่งใจเพราะเมื่อคืนเราทั้งคู่หลับสนิทกันเป็นอย่างดี แต่เหตุการณ์ที่มันแปลกเช้านี้คือผมตื่นมาพบว่าพี่สาวเอานมมาถูกับแขน พยายามเอามือผมไปคลึงที่หีของเธอ เธอขยับตัวนิดหน่อยแล้วดันตัวเข้าหาผม ร่างกายเธอกลับตอบสนองความเคลื่อนไหวของผม ผมค่อย ๆ เลิกชุดนอนเธอขึ้นจนเห็นกางเกงในที่ถูกควยผมทิ่มแทงผ่านกางเกงบ็อกเซอร์ ตอนนั้นไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีแต่ความเงี่ยนที่มีมันเกินจะห้ามแล้วครับ ผมเลยตัดสินใจค่อยๆดึงกางเกงลงแล้วถกควยขึ้นให้แข็ง ผมค่อย ๆ ยัดควยผมกลับเข้าร่องก้นเธออีกครั้งจนแนบกับเนื้อผ้ากางเกงใน พอแน่ใจว่าเธอไม่ตื่น ผมก็ค่อย ๆ รูดกางเกงในเธอลงมาด้วยความระวังสุด ๆ แต่เหมือนเธอจะรู้ตัวแล้ว ในเมื่อรู้ตัวก็ดีผมเลยจัดการแหวกรูหีแล้วเอาควยแทงเข้าไปทีเดียวจนสุด
ถึงจะโดนน้องชายคนดีเย็ดแต่พี่สาวก็ไม่ได้มี ท่าทีจะขัดขืนหรือดิ้นหนี เธอยังแอ่นก้นรับแรงกระแทกที่ผมเย็ดด้วย ผมเลยลุยต่อเพราะเธอไม่มีทีท่าจะขยับตัวหนีหรือขัดขืน ปุบปับ ผมก็รู้สึกว่าน้ำจะแตกเสียแล้ว ผมเลยหยุดนิ่ง ไม่อยากให้กระฉูดก่อน แต่กลับเบียดแก้มก้นเข้าหาลำควยผมจนห้ามทัพไม่อยู่ สุดท้ายผมก็เลยต้องยอมให้น้ำแตกในใส่หีของพี่สาวผมไปอย่างนั้น โดนน้ำเงี่ยนขาวๆเข้าไปพี่สาวผมนอนยิ้มอย่างมีความสุขจนถึงตอนสาย