Month: February 2024

สาระทั่วไป

ทำความสะอาดผิวหน้าให้ดี ก่อนจะมีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย

การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นขั้นตอนพื้นฐานที่สำคัญที่สุดในการดูแลผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง มลภาวะ และน้ำมันบนใบหน้า เผยผิวสะอาด กระจ่างใส สุขภาพดี การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกต้อง ช่วยให้ผิวสะอาด กระจ่างใส สุขภาพดี เตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงผิว แต่ปัญหาก็คือทุกคนต่างพบเจอปัญหารอยย่นและรอยสิว เมื่อเกิดสิวก็จะทำให้มีปัญหาผิวพรรณบนใบหน้าเพิ่มขึ้นมาทีละประเด็น แต่สิ่งที่ต้องจัดการก็คือเรื่องของริ้วรอยเพราะหลายๆคนก็คงอยากมีหน้าขาวใสเหมือนดาราหนังโป๊เย็ดเพื่อน สิ่งที่ควรทำคือเริ่มจากการดูแลความสะอาดใบหน้า รวมถึงหาวิธีการล้างหน้าที่จะส่งผลดีต่อผิว เพราะนั่นเป็นกุญแจสำคัญในการมีผิวเนียนเหมือนดาราหนังโป๊เย็ดเพื่อน จะมีขั้นตอนอะไรที่เราต้องใส่ใจกันบ้าง 1. ต้องเบามือ หลายๆคนมีความเชื่อผิดๆว่าการที่เราลงแรงกับผิวหน้าหรือการถูผิวหน้าบ่อยๆจะทำให้เซลล์ผิวหลุดออกมาและใบหน้าจะขาวมากขึ้น ความจริงแล้วมันเป็นวิธีการที่ผิดอย่างมาก ถึงคุณจะอยากสวยเหมือนดาราหนังโป๊เย็ดเพื่อนมากแค่ไหนคุณก็ต้องเบามือกับผิวหน้าของตัวเองให้มากที่สุด เพราะถ้าหากผิวหน้าของเราถูกเสียดสีหรือได้รับการระคายเคืองติดต่อกันเป็นเวลานานจะทำให้ผิวของเรามีความหยาบกระด้างมากขึ้นและยังส่งผลให้เกิดรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายอีกด้วย ใครที่กลัวว่าตัวเองจะหน้าแก่ก็ต้องใช้วิธีการล้างที่เบามือ 2. อย่าทำให้รูขุมขนอุดตัน…Continue readingทำความสะอาดผิวหน้าให้ดี ก่อนจะมีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย

เรื่องเสียวๆ 18+

พึ่งรู้ว่าพี่สาวน่าเย็ดขนาดนี้

ในชีวิตของผมเคยนอนกับพี่สาวแค่ตอนเด็กๆเท่านั้น เราทั้งคู่ยังไม่มีห้องส่วนตัว โชคดีที่พอผมอายุ 12 แม่ก็ทำห้องให้ เราก็เลยได้แยกกันนอน ส่วนผมเองก็ไม่ต้องเปิดคลิปโป๊แบบแอบๆ เพราะตอนนี้มีห้องเป็นของตัวเองมันก็ดี ช่วงปีใหม่เป็นช่วงที่ญาติของผมมาเยี่ยมพ่อแม่กันเยอะ ทำให้ห้องไม่เพียงพอ สุดท้ายก็ต้องมาจบที่ผมกับพี่สาวนอนด้วยกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันแปลกไปเพราะพี่สาวผมโตเป็นสาวเริ่มมีหน้าอก พี่สาวผมอยู่ในชุดนอนยาว ผมเพิ่งเห็นจะจะว่าเธอรูปร่างดีชะมัด สงสัยก่อนหน้านี้ผมคงไม่เคยสนใจมองเธอแบบจริงจังสักที สวยเหมือนนางเอกคลิปโป๊เลย พี่สาวผมช่างน่าฟัดจริง ๆ ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยคิดอะไรกับเธอแบบนี้มาก่อน โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง เอาง่ายๆ แค่จินตนาการว่าอยู่ใกล้ๆผมก็เสียวควยไปหมดแล้วครับ แล้วนี่เรายังต้องมานอนด้วยกันอีกงานนี้ผมจะเผลอเย็ดพี่สาวบ้างหรือเปล่า เราทั้งคู่ด้วยความที่ไม่ได้นอนด้วยกันหลายปีแล้ว ตัวเองรีบนอนอย่างรวดเร็ว ตัวผมเองพอไม่ได้ดูคลิปโป๊ก็กลัวว่าจะฟุ้งซ่านเลยต้องรีบนอน มุดเข้าใต้ผ้าห่มไถลหลบไปจนเกือบสุดขอบเตียง เธอปิดไฟแล้วเข้ามานอนชิดกับผมแบบลังเล ๆ เธอพลิกตัวหันหน้าไปอีกด้านจนก้นเธอเขี่ยโดนตัวผมแป๊บนึง…Continue readingพึ่งรู้ว่าพี่สาวน่าเย็ดขนาดนี้

เรื่องเสียวๆ 18+

เห็นลูกสาวแล้วคิดถึงเมียเก่าเผลอเข้าไปขย่มรูหี

เรื่องเสียวที่ผมเจอนั้นถึงมันจะไม่ใช่เรื่องที่ควรทำสักเท่าไหร่แต่ผมก็ห้ามใจตนเองไม่ได้จริงๆครับโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าตัวผมเลิกกับแม่ของลูกซึ่งก็คือเมียของผมมาได้สองสามปีแล้วครับซึ่งตั้งแต่นั้นมาลูกสาวก็อยู่กับผมมาโดยตลอดเลยครับจนกระทั่งเมื่อลูกสาวๆผมโตมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นหน้าตาของเธอก็คล้ายๆกับแม่ของเธออย่างมากครับนั่นเลยทำให้ผมมีอารมณ์อยากจะเย็ดลูกสาวของผมขึ้นมาทันทีครับจากนั้นผมก็เลยพยายามแอบมองเธอมาโดยตลอดเลยจนกระทั่งในวันนั้นเองที่ผมได้เปิดประตูเข้าไปในห้องลูกสาวและได้เห็นว่าเธอนอนหลับอยู่นั้นมันก็ทำให้ผมรีบพุ่งตัวเข้าไปในห้องเธออย่างไวเลยครับและทันทีที่ผมได้เห็นใบหน้าของเธอนั้นมันก็ทำให้ควยของผมแข็งขึ้นมาราวกับในJAVทันทีคราวนี้ผมก็เลยตัดสินใจขึ้นไปนอนข้างๆเธอครับก่อนที่จะเอาแขนไปโอบกอดเธออย่างช้าๆแบบในJAVแล้วถัดจากนั้นเมื่อเห็นว่าลูกสาวผมไม่รู้สึกตัวนั้นผมก็ได้ขึ้นไปคร่อมเรือนร่างของเธอเหมือนในJAVทันทีครับโดยที่ในตอนนั้นเองผมก็ทั้งจูบทั้งดูดปากเธอไม่หยุดเลยและคราวนี้เมื่อเริ่มเงี่ยนมากขึ้นแล้วนั้นผมก็ได้จับเธอแก้ผ้าอย่างช้าๆทันทีและนาทีนั้นเองพอผมได้เห็นเรือนร่างของเธอแล้วด้านผมก็ได้ก้มลงไปโลมเลียหัวนมเธออย่างรวดเร็วเลยแล้วต่อมาพอผมดูดเลียหัวนมเธอเสร็จแล้วผมก็ค่อยๆขยับตัวต่ำลงมาเรื่อย ๆครับก่อนที่จะมาหยุดอยู่ตรงโหนกหีของเธอแบบในJAVแล้วจากนั้นผมก็ได้มุดลงไปซุกไซร้รูหีของเธอทันทีเลยครับโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองเมื่อผมใช้ลิ้นชอนไชไปตามรูหีของเธอราวกับในJAVแล้วนั้นน้ำหีของเธอมันก็ได้ไหลออกมาช้าๆครับซึ่งพอเห็นอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมมีอารมณ์เสียวอย่างมากคราวนี้ผมเลยรีบงัดควยขึ้นมาถูไถกับรูหีของเธอทันทีครับแล้วถัดมาพอน้ำหีเธอชุ่มฉ่ำเต็มหัวควยของผมแล้วนั้นผมก็ได้อัดควยทั้งลำเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่เลยแล้วจากนั้นเมื่อผมเริ่มขยับควยรัวหีใส่เธอดั่งในJAVนั้นมันก็ทำให้ผมร้องสยิวขึ้นมาดังลั่นเลยครับเนื่องจากตอนนั้นมันทำให้ผมเงี่ยนมากๆจนกระทั่งคราวนี้พอผมเย็ดเธอไปเรื่อย ๆนั้นมันก็ทำให้ผมแทบจะกลั้นความเสียวทั้งหมดไว้ไม่ไหวผมเลยจับสองขาของเธอมาพาดไว้ที่บ่าตามในJAVครับก่อนที่จะกระแทกควยเข้าไปด้วยความเร็วแสงจนทันใดนั้นเองเมื่อควยของผมเริ่มกระตุกแล้วนั้นน้ำเงี่ยนของผมมันก็ได้สะพรั่งเข้าไปในรูหีของเธออย่างว่องไวทันทีแล้วถัดจากนั้นเมื่อผมแอบเย็ดเธอเสร็จผมก็รีบออกจากห้องเธอเลยครับ